TNHH Tập đoàn Năng lượng tái tạo QUỲNH AN SOLAR

1. Happy Sun Group – doanh nghiệp Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nha Trang Uy Tín
đơn vị TNHH Tập đoàn Năng lượng tái tạo HAPPY SUN (viết tắt là Happy Sun Group) được có mặt trên thị trường ngày 16/3/2018, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp bởi Sở Kế hoạch và đầu cơ tỉnh giấc Khánh Hòa, sở hữu hoạt động chính thuộc ngành Năng lượng tái hiện. Happy Sun vững mạnh năng lượng tái hiện, đặc trưng là các hệ thống điện mặt trời trên mái nhà và những hệ thống điện mặt trời kết hợp Nông nghiệp, nhằm hướng tới ích lợi chung của cùng đồng, góp phần đảm bảo an ninh năng lượng và bảo vệ môi trường.

Điện mặt trời Nha Trang

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô NV-21_25, Khu thành thị mới Phước Long, phường Phước Long, đô thị Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa
Số điện thoại: 0971791959
>>> Lưu Lại các tổ chức phân phối Cửa Nhựa fake Gỗ Đà Nẵng Chất Lượng ngày nay

2. Kho Đèn Năng Lượng Mặt Trời Nha Trang – công ty Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nha Trang
Kho đèn năng lượng mặt trời Nha Trang là 1 trong các doanh nghiệp cung ứng biện pháp điện mặt trời tại Nha Trang. mang giỏi hoạt động trong ngành nghề điện mặt trời, doanh nghiệp đã chuyên dụng cho cho phổ quát đối tác khác nhau. Và nhận được phổ thông lời khen hăng hái đến từ mọi quý khách.

Điện Mặt Trời Nha Trang

tới sở hữu Kho đèn năng lượng Nha Trang, bạn sẽ được tư vấn và lắp đặt những sản phẩm pin mặt trời hàng hiệu đạt chuẩn quốc tế. Đáp ứng sự thuận lợi cho người đầu cơ và gần gũi có môi trường sống. Để sở hữu thể giúp người mua trải nghiệm dịch vụ rẻ nhất. công ty đã ko dừng vững mạnh, thường xuyên tập huấn nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. áp dụng những công nghệ hay phương pháp mới nhất trong các Dự án.

thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 18 Hương Sơn, Phước Hòa, Nha Trang
Số điện thoại: 0258 0876 707 – 0905 168 906
Fanpage:
3. công ty TH Sun – Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nha Trang Uy Tín
TH Sun kiêu hãnh là một trong các tổ chức lắp đặt điện mặt trời Nha Trang hàng đầu bây giờ, TH Sun luôn phân phối cho khách hàng những biện pháp về lắp đặt điện mặt trời phải chăng nhất, tiết kiệm chi phí, mang những thương hiệu danh tiếng bậc nhất trong ngành solar như AE Solar, LG Solar, Canadian solar, Growatt, Huawei, SMA… mang khoa học hiện đại, tất nhiên đó là các dịch vụ tối ưu nhất cho bạn và gia đình bạn lúc lắp đặt tại TH Sun.

nhà sản xuất TH Sun
phân phối thi công hệ thống điện mặt trời Nha Trang.
tư vấn bề ngoài thi công hệ thống camera Nha Trang.
Cung cần thiết bị bộ đàm.
cung cấp lắp đặt đồ vật mạng.
tư vấn thiết kế hệ thống nhà thông minh.
Bảo trì tu tạo hệ thống.
Điện mặt trời Nha Trang

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 762 Lê Hồng Phong Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện thoại: 0913511698
Website:
4. Americano Solar – doanh nghiệp Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nha Trang Chất Lượng
Americano Solar chuyên lắp những Công trình điện năng lượng mặt trời tại Nha Trang Khánh Hoà cho gia đình cỡ vừa là to tại nhà công suất 3kw 5kw 7kw 10kw 20kw 20kw đến 100kw. các đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phục vụ gia đình áp mái hòa lưới để bán điện cho EVN theo giá FIT một Fit 2 Fit 3 và hệ thống điện mặt trời độc lập cho khu vực ko mang điện, hệ thống điện mặt trời chuyên bơm nước., điện mặt trời một pha, điện mặt trời 3 pha

Điện Mặt Trời Nha Trang

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: LK19-32 tuyến phố số 1, khu thành thị Mỹ Gia gói website hai, Vĩnh Thái, Nha Trang
Số điện thoại: 098 555 77 35
Fanpage:
5. LTT Solar – Điện Mặt Trời Nha Trang Uy Tín
LTT cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời cho gia đình, điện mặt trời cho tổ chức giúp tiết kiệm tới 80 – 90 – 100% tiền điện phải trả hàng tháng, cùng lúc giải đáp phương án sinh lời trong khoảng điện mặt trời cho người dùng ở mọi chừng độ đầu cơ. mang hàng ngũ kỹ sư máu nóng, được đào tạo chuyên nghiệp và có thương hiệu trong ngành điện năng lượng mặt trời, trong khoảng năm 2018 cho đến nay LTT Solar đã trở thành địa chỉ uy tín – tuyển lựa hàng đầu cho các nhà đầu cơ lúc khai triển những Công trình điện mặt trời công suất to lên đến hàng trăm kWp tại khu vực miền Trung, đặc biệt là trong địa bàn tỉnh giấc Khánh Hòa.

LTT

thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 45 Dương Quảng Hàm, Phước Long, Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện thoại: 0786486986
Fanpage:
6. Trịnh Gia Solar – công ty Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nha Trang Đảm Bảo
Điện mặt trời Trịnh Gia (Trịnh Gia Solar) được sáng lập nên những Thành viên chuyên ngành nghề trả lời xúc tiến đầu cơ thâm niên trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực năng lượng tái tạo tại Việt Nam như Nhà máy điện Mặt Trời, Điện gió và Rác thải ra điện. Điện mặt trời Trịnh Gia (Trịnh Gia Solar) chuyên thiết kế – thi công trọn gói hệ thống điện Mặt Trời cho các Nhà máy, Xí nghiệp, Showroom, trang trại, Cao ốc, Trường Học, Bệnh Viện, Nhà hàng, Khách sạn, các Công trình công cùng..v..v..

Trịnh Gia

thông báo liên hệ:

Địa chỉ: 20 trằn Phú, Lộc Thọ, TP Nha Trang, Khánh Hòa
Số điện thoại: 0917470606
Website:
7. công ty Sea Solar – Cở Sở Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nha Trang Uy Tín
đơn vị TNHH công nghệ Số Sea solar – nhà sản xuất, lắp đặt hệ thống năng lương mặt trời, camera an ninh – uy tín, chất lượng, giá cả hợp lí tại TP Nha Trang. có đội ngủ nhân viên giỏi, nhiệt liệt, phụ vụ người dùng cẩn thận. giả đáp mọi nghi vấn sản phẩm, cách sử dụng, tư vấn cho khách hàng mang sự chọn lựa phù thống nhất. Hổ trợ nồng hậu cho kỉ thuật và đại lý khi gặp sự cố.

dịch vụ tại Sea Solar
Rất dễ lắp đặt, tiêu dùng và ko chiếm phổ thông diện tích; thuần tuý bạn chỉ cần lắp đặt các tấm pin mặt trời trên nóc nhà cố nhiên vật dụng điều khiển hệ thống này.
đặc thù, đây là một nguồn năng lượng xanh, gần gũi sở hữu môi trường
Năng lượng điện tự nhiên dùng hết nguồn điện sở hữu thể bán lại điện lưới sở hữu thể lấy lợi từ đấy
Pin năng lượng mặt trời được đơn vị Sea Solar bảo hành 10 năm sẽ giúp bạn an tâm hơn
với nhóm công nghệ sở hữu chuyên môn cao lắp đặt nhanh chống tiết kiệm thời kì
tương trợ tần tình chí phí hợp lý.
Sea Solar

thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 900 Lê Hồng Phong – phố Phước Long – tỉnh thành Nha Trang
Số điện thoại: 0345537777 – 02582211777
Website:
8. đơn vị Hòa Thắng – Lắp Đặt Điện Mặt Trời Nha Trang
Hòa Thắng lên đường trong khoảng niềm yêu thích nghiên cứu khoa học Hòa Thắng đã tăng trưởng và mang đến cho mọi người 1 căn nhà sáng tạo và tiết kiệm năng lượng bằng năng lượng mặt trời. Giúp điều hành căn nhà và điện năng trong nhà thông qua phần mềm một cách rất thuận tiện mang hàng ngũ kỹ thuật viên sở hữu năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tiễn cao, Hòa Thắng mang trong mình ý thức làm việc nghĩa vụ và sự yêu nghề từ ban giám đốc đến toàn thể nhân viên.

tổ chức Hòa Thắng cam kết
chi phí tốt nhất thị phần
Bảo hành, bảo trì 24/7
đồ vật chất lượng, hiện đại, mang trị giá lâu dài
tư vấn hết dạ, kỹ lưỡng
Chính sách bảo hành lên tới 10 năm
Hòa Thắng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 234 các con phố 23/10, Ngọc Hiệp, Nha Trang
Số điện thoại: 0913793226
Website:

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “TNHH Tập đoàn Năng lượng tái tạo QUỲNH AN SOLAR”

Leave a Reply

Gravatar